Meyland Tân Á Đại Thành chủ đầu tư tầm cỡ thị trường bất động sản Phú Quốc

Meyland Tân Á Đại Thành được định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị hiện đại – tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Tập đoàn cũng chính thức mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức Meyland.

Năm 2019, Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn để hoạt động theo mô hình quản trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn bộ Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MeyLand
Trải qua hơn 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, khẳng định uy tín và vị thế với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng toàn quốc.

Năm 2019, tập đoàn tiến hành tái cấu trúc, sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc hoạt động theo mô hình quản trị mới, tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động và Meyland Tân Á Đại Thành ra đời.

Meyhomes Meyland

Nhắc đến Tân Á Đại Thành thì người người, nhà nhà là người dân Việt Nam đều biết đến, được xem là Tập Đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động đa ngành nghề và đạt được hàng loạt giải thưởng cao quý: Huân chương lao động hạng Ba, Huân chương lao động hạng Nhì, Huân chương lao động hạng Nhất, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, hàng Việt Nam Chất lượng cao,…
Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức giới thiệu thương hiệu BĐS Meyland, với tầm nhìn trờ thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lược cuộc sống của người Việt. Thị trường chào đón một tập đoàn BĐS có tâm và có tầm phát triển những dự án lấy con người làm trọng tâm và đề cao tính nhân văn và sự phát triển bền vững cho địa phương.

Lễ ra quân dự án Meyhomes Capital Meyland Tân Á Đại Thành diễn ra ngày 17/3/2020 vừa qua cho thấy sự chuẩn bị chu đáo và rất phù hợp với tình hình hiện nay. Dù cách nhau hàng nghìn cây số giữa hai đầu cầu Bắc – Nam, nhưng sự kiện đã làm tốt vai trò “truyền lửa” cho các chiến binh sales.

Lần đầu tiên trên thị trường BĐS, các chiến binh sales được tham dự sự kiện kick off online sáng tạo và thú vị như vậy. Buổi lễ cho chúng tôi niềm tin vào Tín, Tâm và Tầm của chủ đầu tư, nó cũng như lời khẳng định: chúng tôi đã sẵn sàng! Meyland đã thắng lợi ngay từ bước ra quân với thông điệp “lan tỏa phồn vinh”.

mini hotel

Được biết MeyHomes Capital Tân Á Đại Thành là một trong những dự án đầu tiên của MEYLAND triển khai xây dựng và phát triển tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang trở thành một trung tâm kinh tế và sinh sống mới tại Phú Quốc.

  • Vị trí dự án : thuộc xã Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Giá chỉ từ : xx triệu /m2 … đang cập nhật …
  • Diện tích dự án : quy hoạch tổng 55 hecta đất.
  • Diện tích đất bán : 120-160-200-300m2 bao gồm Liền Kề – Shophouse – Biệt Thự.
  • Quy cách xây dựng : Xây Thô & Hoàn Thiện mặt ngoài.
  • Số tầng xây : 5 tầng
  • Đơn vị thi công : Hoà Bình Corp
  • Đơn vị thiết kế : Dark Horse Architect
  • Ngân hàng bảo lãnh : Vietcombank

Liên hệ với chúng tôi: 094.9493.024

5/5 (1 Review)
Cty SD25 - Kênh Bất Động Sản