Meyhomes Capital Phú Quốc Tuyển Dụng Nhân Sự

Trong khi dự án đang được khỏi công và xây dựng thì đơn vị dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tuyển dụng nhân sự trên 300 người ở nhiều vị trí khác nhau sau khi khánh thành.

MEYHOMES CAPITAL LỰA CHỌN THÔNG MINH TỪ ĐỊA LÝ

P​hú Quốc còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan, được thiên nhiên ban tặng bao quanh bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng nguyên sinh.

Nằm tại Bãi Trường – Nam Đảo bãi biển dài nhất đảo Ngọc, với cát vàng biển xanh làm say đắm bao nhiêu du khách khi chiêm ngưỡng hoàng hôn ở nơi này.

MEYLAND – TÂN Á ĐẠI THÀNH CÙNG ĐỐI TÁC NỔI TIẾNG

N​hận thấy vị trí sự phát triển không xa của nền kinh tế – xã hội và du lịch đặc khu Phú Quốc, cùng với sự đầu tư phát triển toàn diện của thuocgavip.com một thành viên của tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc dưới bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ đến từ Dark Horse ( Úc), One Landscape ( Hồng Kông) sẽ kiến tạo một điểm sáng về khu đô thị thông minh, sinh thái không chỉ ở Đảo Ngọc Phú Quốc mà còn lan toản đến khắp mọi miền của đất nước.

Mini Hotel và S​hophouse đang là một trong những phân khúc sôi động bậc nhất tại thị trường Bất Động Sản bởi tính khan hiếm, lợi nhuận và khả năng thanh khoản cao.

tiện ích Meyhomes

MEYHOMES CAPITAL THẤU HIỂU

Meyhomes Capital dám cam kết với Khách hàng là sở hữu Vĩnh Viễn căn nhà của mình, toàn bộ dự án đã có pháp lý đầy đủ và chỉ chờ Khách hàng ghé thăm và tìm hiểu

MEYHOMES CAPITAL PQ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN

✅​ Ân hạn nợ gốc lãi 0% lên đến 18 tháng
✅​ Chiết khấu lên đến 8% khi khách hàng không áp dụng chương trình vay
✅ T​ặng gói nội thất – gia dụng cao cấp trị giá lên đến 250tr đồng
✅​ Chiết khấu 1% cho KH – Doanh nghiệp có SHK/ ĐKKD tại huyện Phú Quốc

Thông tin tuyển dụng Meyhomes Capital Phú Quốc Kiên Giang các bạn theo dõi những thông tin tiếp theo chúng tôi sẽ luôn cập nhật mới nhất.

0/5 (0 Reviews)
Cty SD25 - Kênh Bất Động Sản