Meyhomes Capital Khu Phố 2 An Thới Phú Quốc Kiên Giang Việt Nam

Dự án Meyhomes Capital Khu Phố 2 An Thới Phú Quốc trên trục phong cảnh hơn 1,2 km là 3 công viên cây xanh chủ đề (Ocean Park, River Park, Lake Park) với các công trình như hồ điều hòa, hí trường lan tỏa, chòi vọng cảnh, lối dạo bộ, các công viên, quảng trường, cung đường triển lãm nghệ thuật… Cùng có đấy là 8 Club house chủ đề sở hữu các một thể ích cao cấp như Trung tâm tổ chức sự kiện, Trung tâm vui chơi tiêu khiển Game Center, Bowling, trò chơi thực tại ảo, Nhà hát không tính trời, Khu coi sóc sức khỏe, bể bơi, gym, spa, yoga , tenis, bóng rổ, khu ẩm thực, nhà hàng, café, khu nhà sinh hoạt cùng đồng, thư viện… cộng có hệ thống trường học liên cấp quốc tế.

Nằm tại trọng điểm của thị trấn An Thới, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được bủa vây kế bên bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, các khu rừng nguyên sinh rộng rãi động và thực vật, những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng thứ hạng quốc tế, bên cáp treo Hòn Thơm vượt biển dài nhất thế giới.

– Cách Bãi Sao: 6,5km (10 phút di chuyển)
– Cách Bãi Kem: 4,5m (7 phút di chuyển)
– Cách cáp treo hòn Thơm: 2,5km (6 phút di chuyển)
– Cách Bãi Cây Dừa: 4,3km (6 phút di chuyển)
– Cách trọng điểm An Thới: 2km (5 phút di chuyển)
– Cách khách sạn JW.Marriot Phú Quốc: 4,5km (7 phút di chuyển)
– Cách Mũi Ông Đội: 7,5km (12 phút di chuyển)
– Cách phi trường Phú Quốc: 15km (20 phút di chuyển)

Là sản phẩm hài hòa được đầu tư và phát triển bài bản giữa tập đoàn Tân Á Đại Thành và tập đoàn ChungHo Nais uy tín đến từ Hàn Quốc. Meyhomes Capital Phú Quốc với vị trí độc tôn nhất nơi phía Nam Đảo Ngọc khi toạ lạc tại trọng tâm An Thới – tâm điểm kinh tế – văn hoá – du lịch cùa Phú Quốc trong tương lại gần.

ChungHo-Nais

📌 Ưu điểm của Meyhomes Capital Khu Phố 2 An Thới là được cấp sổ đỏ với lâu dài, khi mà tại PQ chỉ có 6% dự án được cấp sổ đỏ mà thôi. Điều đấy khiến cho dự án này thật đáng tin tưởng để đầu tư lâu dài và nâng tầm dự án có giá trị truyền đời.
VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN TRÊN ĐẢO NGỌC
Điều gì tạo phải sự đắt giá cho một bất động sản? ” Vị trí, vị trí và vị trí” đấy chắc hẳn là câu giải đáp mà mọi chủ đầu tư, nhà đầu tư, người mua đều có thể trả lời được ngay tức thì. Vị trí quyết định tới hơn 80% sự thành công của mỗi dự án. Nếu đề cập như vậy, sở hữu quá tự tín khi khẳng định rằng, đầu tư vào Meyhomes Phú Quốc là cầm đến 80% thắng lợi? Và thực tiễn thế nào. Meyhomes Capital năm tại tuyến đường 975, đây là cửa ngõ vào phi trường Phú Quốc, thị trấn An Thới và khu lịch nức tiếng cảng An Thới. Thêm 1 điểm cộng nữa cho Meyhomes Capital, liền kề dự án là các khu du lịch nức tiếng và các di tích lịch sử, khu rừng nguyên sinh và bãi biển rộng 66 mét được đánh giá là đẹp nhất Phú Quốc.
Các đối tác tiếng tăm thế giới

Với định hướng tăng trưởng Capital Phú Quốc Kiên Giang Việt Nam triển thành khu tỉnh thành sống hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời dự án sẽ là 1 điểm đến mới mang sức thu hút đặc biệt có du khách trong và ngoại trừ nước, một “mảnh ghép” lý tưởng đang còn thiếu trên bản đồ du lịch của Phú Quốc, Tân Á Đại Thành – Meyland đã hợp tác cộng ChungHo Nais (Hàn Quốc) đồng lớn mạnh dự án. Cùng có nhãn hàng nổi tiếng thế giới về biện pháp nước sạch đô thị, Tân Á Đại Thành – Meyland đã kỳ công chọn lựa và ký hợp tác sở hữu những đối tác tiếng tăm thế giới và trong nước ở các lĩnh vực thiết kế, cảnh quan, kiến trúc, xây dựng… như: Đơn vị tư vấn ngoại hình quy hoạch và kiến trúc: Dark Horse (Úc); Đơn vị kiểu dáng phong cảnh ONE Landscape (Hong Kong); Đơn vị hợp tác Dự án nước sạch tuyệt vời ChungHo Nais (Hàn Quốc); Nhà thầu thi công Hòa Bình; Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế CBRE; Đơn vị tài trợ nguồn vốn Vietcombank…

Pháp lý dự án Meyhomes

Dự án còn được NH Vietcombank, 1 NH hàng đầu của VN làm cho NH bão lãnh dự án. Với các điều chúng ta đã thấy, thì Tân Á Đại Thành là 1 chủ đầu tư đáng tin tưởng tuyệt đối để chúng ta mang niềm tin về sự an toàn lúc đầu tư vào dự án này.

📌 Ưu điểm của Meyhomes Capital Phú Quốc là được cấp sổ đỏ có lâu dài, lúc mà tại PQ chỉ sở hữu 6% dự án được cấp sổ đỏ mà thôi. Điều đó khiến cho cho dự án này thật đáng tin tưởng để đầu tư lâu dài và nâng tầm dự án mang giá trị truyền đời.

Điều gì tạo nên sự đắt giá cho 1 bất động sản? ” Vị trí, vị trí và vị trí” ấy chắc hẳn là câu giải đáp mà hầu hết chủ đầu tư, nhà đầu tư, người dùng đều có thể giải đáp được ngay tức thì. Vị trí quyết định tới hơn 80% sự thành công của mỗi dự án. Nếu đề cập như vậy, sở hữu quá tự tín khi khẳng định rằng, đầu tư vào Meyhomes Phú Quốc là cầm đến 80% thắng lợi? Và thực tiễn thế nào. Meyhomes Capital năm tại tuyến đường 975, đây là cửa ngõ vào phi trường Phú Quốc, thị trấn An Thới và khu lịch nức tiếng cảng An Thới. Thêm một điểm cùng nữa cho Meyhomes, ngay tắp lự kề dự án là các khu du lịch nổi danh và những di tích lịch sử, khu rừng nguyên sinh và bãi biển rộng 66 mét được đánh giá là đẹp nhất Phú Quốc.
Các đối tác danh tiếng thế giới

Trên mọi dự án Meyhomes capital Kiên Giang kiêu hãnh nằm trong 6% diện tích đất được cấp quyền có Vĩnh viễn nơi Đảo Ngọc, để với tới Quý Khách hàng và Quý nhà Đầu Tư một cơ hội đầu tư ưu việt nhất từ trước tới nay; với cơ ngơi có thời hạn vĩnh viễn,cho chính mình và cho gia đình – một di sản truyền đời sở hữu các giá trị thăng hoa vững bền cùng thời gian.

0/5 (0 Reviews)
Cty SD25 - Kênh Bất Động Sản