Dự án Meyhomes Capital Khu Phố 1 An Thới Phú Quốc Kiên Giang

Dự án dự án Meyhomes Capital Khu Phố 1 An Thới Phú Quốc Kiên còn được NH Vietcombank, 1 NH hàng đầu của VN làm cho NH bão lãnh dự án. Với các điều chúng ta đã thấy, thì Tân Á Đại Thành là 1 chủ đầu tư đáng tin tưởng tuyệt đối để chúng ta mang niềm tin về sự an toàn lúc đầu tư vào dự án này.

📌 Ưu điểm của Meyhomes Capital Phú Quốc là được cấp sổ đỏ có lâu dài, lúc mà tại PQ chỉ sở hữu 6% dự án được cấp sổ đỏ mà thôi. Điều đó khiến cho cho dự án này thật đáng tin tưởng để đầu tư lâu dài và nâng tầm dự án mang giá trị truyền đời.

VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN TRÊN ĐẢO NGỌC CỦA MEYHOMES CAPITAL KHU PHỐ 1 AN THỚI

Điều gì tạo nên sự đắt giá cho 1 bất động sản? ” Vị trí, vị trí và vị trí” ấy chắc hẳn là câu giải đáp mà hầu hết chủ đầu tư, nhà đầu tư, người dùng đều có thể giải đáp được ngay tức thì. Vị trí quyết định tới hơn 80% sự thành công của mỗi dự án. Nếu đề cập như vậy, sở hữu quá tự tín khi khẳng định rằng, đầu tư vào Meyhomes Phú Quốc là cầm đến 80% thắng lợi? Và thực tiễn thế nào. Meyhomes Capital năm tại tuyến đường 975, đây là cửa ngõ vào phi trường Phú Quốc, thị trấn An Thới và khu lịch nức tiếng cảng An Thới. Thêm một điểm cùng nữa cho Meyhomes Capital, ngay tắp lự kề dự án là các khu du lịch nổi danh và những di tích lịch sử, khu rừng nguyên sinh và bãi biển rộng 66 mét được đánh giá là đẹp nhất Phú Quốc.
Các đối tác danh tiếng thế giới.

Meyhomes Khu Phố 1 An Thới Phú Quốc

Với định hướng vững mạnh Meyhomes Capital tại Khu Phố 1- An Thới – Phú Quốc – Kiên Giang triển thành khu đô thị sống hiện đại, đẳng cấp. Đồng thời dự án sẽ là một điểm đến mới với sức thu hút đặc trưng mang du khách trong và bên cạnh nước, 1 “mảnh ghép” lý tưởng đang còn thiếu trên bản đồ du lịch của Phú Quốc, Tân Á Đại Thành – Meyland đã hiệp tác cộng ChungHo Nais (Hàn Quốc) đồng tăng trưởng dự án. Cùng mang nhãn hiệu nức tiếng thế giới về giải pháp nước sạch đô thị, Tân Á Đại Thành – Meyland đã kỳ công chọn lựa và ký cộng tác sở hữu những đối tác tiếng tăm thế giới và trong nước ở những lĩnh vực thiết kế, cảnh quan, kiến trúc, xây dựng… như: Đơn vị tham mưu thiết kế quy hoạch và kiến trúc: Dark Horse (Úc); Đơn vị bề ngoài phong cảnh ONE Landscape (Hong Kong); Đơn vị hợp tác Dự án nước sạch tối ưu ChungHo Nais (Hàn Quốc); Nhà thầu thi công Hòa Bình; Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế CBRE; Đơn vị tài trợ nguồn vốn Vietcombank…

Sở hữu quỹ đất to trên cả 3 miền nhưng Tân Á Đại Thành – Meyland đã quyết định mua Phú Quốc để khởi đầu. Hướng đi của Tân Á Đại Thành – Meyland cũng hoàn toàn dị biệt lúc nhìn thấy tiềm năng trong mai sau không xa Phú Quốc sẽ trở nên Thành phố chiếc II và xa hơn là đặc khu kinh tế. Trong khi đó, quỹ đất tỉnh thành lại cực kỳ hữu hạn. Thay vì đầu tư phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng như nhiều công ty khác, Tân Á Đại Thành – Meyland đã tìm hướng đi riêng có việc đầu tư lớn mạnh dự án khu đô thị: Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu.

Tổng quan Dự án Meyhomes Capital Khu phố 1 Phú Quốc

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần BDS Tập Đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland
Vị Trí: Nam An Thới, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang
Tổng dung tích dự án: 54,67 ha
Thiết kế quy hoạch: Darkhorse Architectute (Úc)
Thiết kế kiến trúc: Darkhorse Architectute (Úc)
Thiết kế cảnh quan: One Landscape (Hong Kong)
Tổng thầu xây dựng: Hòa Bình
Vận hành quản lý: CBRE
Đơn vị cộng tác nước sạch thông minh: Chungho Nais (Hàn Quốc)
Mật độ xây dựng: 33,06%
Loại hình sản phẩm: Biệt thự,nhà phố ngay lập tức kề, nhà phố thương nghiệp Shophouse
Tổng số căn dự kiến: 1.435 căn
Số lượng căn nhà phố ngay tắp lự kề: 765 căn
Số lượng căn Shophouse: 540 căn
Số lượng căn biệt thự: 130 căn
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ, có lâu dài
Dự kiến ra mắt: T12/2019
Đơn vị bảo lãnh nguồn vốn: Vietcombank
Hỗ trợ vay vốn: Vietcombank
Giá bán dự án Meyhomes Capital Phu Quoc: Từ 6 tỷ/căn VNĐ
Meyhomes Capital là quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng xanh – hợp lý – sinh thái hướng biển tại Phú Quốc sở hữu mật độ cây xanh lớn (trên 8ha), mở ra không gian sống trong lành cộng môi trường sống hoàn hảo cho các cư dân tương lai.

bãi Sao Phú Quốc

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần BĐS Tập đoàn Tân Á Đại Thành và thiết kế kiến trúc bởi Dark Horse – tổ chức tham mưu ngoại hình nức danh tới từ Úc, dự án Meyhomes Capital Khu Phố 1 An Thới Phú Quốc sẽ sở hữu quy mô đến 55ha, gồm 1.588 căn nhà liên kế, nhà phố thương nghiệp và biệt thự.

Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ trở nên khu thành thị sinh thái biển mang cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, 1 tâm điểm sáng về KĐT thông minh, đề cao chi tiết “xanh” hãn hữu có tại đảo Ngọc.

0/5 (0 Reviews)
Cty SD25 - Kênh Bất Động Sản